131 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P Tân Hưng, Q7, TP.HCM
028-2253-6633Hotline: 0909-221-388

Câu hỏi thường gặp

Chiropractic có hiệu quả không?

Chiropractic giúp loại bỏ sự mất cân bằng tư thế và tình trạng lệch cấu trúc xương có thể tích lũy trong cơ thể chúng ta theo thời gian. Liệu pháp Chiropractic hoạt động bằng cách khôi phục lại khả năng phục hồi sức khỏe bẩm sinh của chính bạn.

Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, hệ thần kinh phải hoạt động tốt, tức không gặp sự cản trở nào. Bằng cách điều chỉnh nắn khớp xương để phục hồi chức năng của cột sống, sự can thiệp thần kinh gây ra bởi các đốt sống lệch sẽ được loại bỏ, từ đó cho phép hệ thần kinh hoạt động một cách tối ưu và sức khỏe được cải thiện.

Vì sao nên đến gặp Bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống - Chiropractor?
Lệch đốt sống là gì?
Điều chỉnh nắn khớp xương là gì? Có an toàn không?
Chiropractic hoạt động như thế nào?

Chiropractic là một loại hình điều trị tổng thể. Điều này dựa trên ý tưởng cơ thể người có khả năng tự duy trì và tự chữa bệnh. Toàn bộ cơ thể được điều khiển bởi não bộ thông qua tủy sống và mạng lưới rộng lớn của các dây thần kinh tạo nên cơ thể. Khi hệ thống này trục trặc, hiệu suất hoạt động tổng thể của cơ thể người cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Trong thế giới Chiropractic, thuốc men không được sử dụng như một hình thức chữa trị cho bệnh nhân. Trong khi chế độ dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung luôn luôn là một phần quan trọng trong quá trình chữa trị, thuốc có thể được xem như băng cá nhân chữa trị các triệu chứng hơn là tìm ra nguồn gốc để chữa trị căn bệnh thật sự.

Thông thường quan niệm cho rằng Chiropractor chỉ chữa các cơn đau lưng và cổ, tuy nhiên đó là chỉ là một phần nhỏ mà chuyên môn này có thể chữa trị. Những Chiropractor không những chữa trị các vấn đề mô mềm và cứng, như đau thần kinh tọa và đau khớp, mà còn giải quyết các vấn đề quan trọng hơn, bao gồm đau nhức toàn thân, dị ứng, mất ngủ, nhức đầu, và nhiều vấn đề khác nữa.

Lần khám đầu tiên với một Chiropractor sẽ như thế nào?
Kết quả tôi nhận được sau khi điều trị sẽ như thế nào?