131 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P Tân Hưng, Q7, TP.HCM
028-2253-6633Hotline: 0909-221-388

Sự kiện

Đau lưng dưới

Triệu chứng đau lưng dưới khá đa dạng. Từ đau nhẹ dần dần phát triển thành cơn đau đột ngột, đau nhói và đau dai dẳng dưới eo.

Thật không may, hầu hết chúng ta trong một lúc nào đó đều có thể trải qua các cơn đau lưng. Đôi khi di chuyển xuống mông, thỉnh thoảng đau tại một hoặc các cực chi.

Triệu chứng đau lưng dưới khá đa dạng, từ đau nhẹ dần dần phát triển thành cơn đau đột ngột, đau nhói và đau dai dẳng dưới eo.

Nguyên nhân phổ biến nhất là do sự căng cơ liên quan đến lao động chân tay. Hoạt động mạnh, nâng đồ vật, cúi hoặc vặn người không đúng cách dẫn đến sai tư thế, hoặc đứng một tư thế trong khoảng thời gian quá dài.

Nếu không được chữa trị, đau lưng dưới sẽ dẫn đến tình trạng thoái hóa hoặc thoát vị đĩa đệm. Gây ra cảm giác tê ở một hoặc hai chân. Sự đau đớn, hoặc làm cơ thể yếu đi.

Đó chính là lý do vì sao bệnh nhân nên chú ý điều trị. Thăm khám tại các bác sĩ có chuyên môn cao. Nhiều kinh nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây nên cơn đau lưng dưới, chữa trị nguyên nhân đó. Được hướng dẫn cách thức ngăn chặn tình trạng đau quay trở lại.

Số Phiếu Bầu
Ngày Đánh Giá
Reviewed Item
80 Người đã đánh giá
Author Rating
51star1star1star1star1star

Share this post

Related Post

Thoái Hóa Cột Sống & Cách Điều Trị

Số Phiếu BầuNgười Đánh Giá Trịnh Văn TámNgày Đánh Giá 2019-07-24Reviewed Item 20 người đã đánh giáAuthor...

Chương trình “Lễ Tạ Ơn” (Thanksgiving)

Bác sĩ Bill tổ chức chương trình “Lễ Tạ Ơn” (Thanksgiving) để tri ân các bệnh nhân...

Ứng dụng và hiệu quả của sóng xung kích trong điều trị đau

Sóng xung kích đã được ứng dụng trong điều trị các triệu chứng đau trong hơn 10...

Trả lời