131 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P Tân Hưng, Q7, TP.HCM
028-2253-6633Hotline: 0909-221-388

Giới thiệu

American Pain Treatement
American Pain Treatement
American Pain Treatement

APT – TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐAU HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nhiều nghiên cứu y học cho thấy hầu hết người dân Việt Nam đang gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe, phần lớn là những triệu chứng liên quan đến các cơn đau, đặc biệt là đau thần kinh cột sống, là hậu quả của các hoạt động làm việc quá sức, sai tư thế, các chấn thương trong thể thao hoặc do tai nạn xe cộ. Việc chữa trị còn gặp rất nhiều hạn chế do bệnh nhân không tuân thủ theo phương pháp điều trị khoa học mà đa số lại phụ thuộc vào việc sử dụng thuốc giảm đau, dần dần dẫn đến việc lạm dụng thuốc không tốt cho sức khỏe mà còn không có tác dụng chữa trị các cơn đau một cách hiệu quả, đôi lúc còn làm cho tình trạng đau ngày càng nặng nề hơn.

Thấu hiểu được những khó khăn trong việc điều trị dứt điểm các cơn đau và mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam một liệu trình giảm đau khoa học và hiệu quả được cả thế giới công nhận, Trung tâm điều trị giảm đau chuyên nghiệp APT luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để mang đến cho bệnh nhân một phương pháp điều trị tập luyện thần kinh cột sống và các liệu pháp tự nhiên khác, giúp bệnh nhân đạt tới tình trạng sức khỏe tốt nhất và duy trì thể trạng sinh lực lâu dài. Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống được chứng minh là có hiệu quả tuyệt vời cho các chứng đau nhức cấp tính và mạn tính và còn hướng đến một quá trình phục hồi hiệu quả và ít tổn thương nhất.

Với đội ngũ Bác sĩ Thần kinh Cột sống, Bác sĩ Vật lý Trị liệu và các Chuyên viên Y tế làm việc cùng nhau để cung cấp giải pháp điều trị toàn diện cho từng bệnh nhân, APT là sự lựa chọn tin cậy, là nơi gửi gắm niềm tin của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước trong trị liệu thần kinh cột sống hiệu quả và an toàn.

 • Thoát vị hoặc lồi đĩa đệm
 • Đau lưng / Đau thần kinh tọa
 • Đau cổ
 • Nhức đầu / Chứng đau nửa đầu
 • Rối loạn khớp thái dương hàm dưới
 • Chấn thương do thể thao hoặc tai nạn xe cộ
 • Chuyên điều trị về cực chi
 • Tập thể dục sinh lý học
 • Chăm sóc nâng cao
 • Phục hồi tim mạch
 • Trẻ em cần điều trị đặc biệt về thần kinh cột sống
 • Dinh dưỡng

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh Dr. Bill

Sứ mệnh Dr. Bill

Sứ mệnh Dr. Bill muốn mang lại đó là giúp bệnh nhân sống khỏe mạnh, không còn bị các cơn đau hành hạ.

Dr. Bill đã có nhiều buổi thuyết giảng cho các bác sĩ, nha sĩ và giáo dục sức khỏe cộng đồng cho trên 3000 bệnh nhân thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Sứ mệnh Dr. Bill

Sứ mệnh Dr. Bill

Dr.Bill luôn lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân, đánh giá chính xác các triệu chứng của họ, xác định và chẩn đoán gốc rễ bệnh, từ đó đưa ra các liệu trình điều trị chính xác và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh Dr. Bill

Sứ mệnh Dr. Bill

Dr. Bill đã có nhiều buổi thuyết giảng cho các bác sĩ, nha sĩ và giáo dục sức khỏe cộng đồng cho trên 3000 bệnh nhân thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Sứ mệnh Dr. Bill

Sứ mệnh Dr. Bill

Dr. Bill cũng đóng góp tham vấn và hướng dẫn cho rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Giờ làm việc

 • Thứ 2-4-68.00 – 12.00; 14.00 – 18.00
 • Thứ 314:00 – 17:00
 • Thứ 708:00 – 12:00
 • Thứ 5 – Chủ NhậtNghỉ
Emergency line0909-221-388
Gọi đường dây nóng để nhận tư vấn từ APT.

Địa chỉ: 131 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

BÁC SĨ BILL COLLINS

GIÁM ĐỐC Y KHOA TẠI APT

♦ DR. BILL COLLINS – 30 NĂM KINH NGHIỆM LÂM SÀNG VÀ ĐÀO TẠO Y TẾ & THỂ HÌNH.

 • Dr. Bill Collins đã có gần 30 năm kinh nghiệm lâm sàng và đào tạo trong Lĩnh vực y tế và thể hình. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về phòng ngừa bệnh và phương pháp điều trị thay thế. Cuốn sách đầu tiên của ông nói về tác động tàn phá của bệnh ung thư vú với chủ đề: “Ung thư vú có thể được ngăn chặn”. Ba nhà nghiên cứu ung thư đã thừa nhận giá trị tiềm năng của lý thuyết của Dr. Bill.
 • Đồng thời, ông cũng là diễn giả cho các chương trình về sức khỏe cộng đồng cũng như một Bác sĩ điều trị xương khớp và Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.
 • Hiện tại Dr. Bill đang là thành viên của Hiệp hội các huấn luyện viên và diễn giả quốc tế (IASAC: International Association for Speakers Authors and Coaches) và thành viên danh dự của của Liên đoàn điều trị xương khớp Quốc tế.
 • Sứ mệnh Dr. Bill muốn mang lại đó là giúp bệnh nhân sống khỏe mạnh, không còn bị các cơn đau hành hạ bằng cách lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân, đánh giá chính xác các triệu chứng của họ, xác định và chẩn đoán gốc rễ bệnh từ đó đưa ra các liệu trỉnh điều trị chính xác và hiệu quả nhất.
 • Dr. Bill đã có nhiều buổi thuyết giảng cho các bác sĩ, nha sĩ và giáo dục sức khỏe cộng đồng cho trên 3000 bệnh nhân thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Dr. Bill cũng đóng góp tham vấn và hướng dẫn cho rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe.

♦ HỌC VẤN VÀ QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC:

 • Tốt nghiệp chương trình Bác sĩ Chuyên khoa Thần kinh cột sống từ Đại học Life University of Chiropractic, USA.
 • Bằng Cử nhân Khoa học Sinh lý học từ trường Đại học Temple, USA, chuyên phục hồi chức năng tim.

https://www.facebook.com/APTDrBill
https://www.linkedin.com
info@aptc.vn

bác sĩ bill collins apt american pain treatment
bác sĩ bill collins apt american pain treatment
bác sĩ bill collins apt american pain treatment

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chiropractic có hiệu quả không?

Chiropractic giúp loại bỏ sự mất cân bằng tư thế và tình trạng lệch cấu trúc xương có thể tích lũy trong cơ thể chúng ta theo thời gian. Liệu pháp Chiropractic hoạt động bằng cách khôi phục lại khả năng phục hồi sức khỏe bẩm sinh của chính bạn.

Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, hệ thần kinh phải hoạt động tốt, tức không gặp sự cản trở nào. Bằng cách điều chỉnh nắn khớp xương để phục hồi chức năng của cột sống, sự can thiệp thần kinh gây ra bởi các đốt sống lệch sẽ được loại bỏ, từ đó cho phép hệ thần kinh hoạt động một cách tối ưu và sức khỏe được cải thiện.

Vì sao nên đến gặp Bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống - Chiropractor?
Lệch đốt sống là gì?
Điều chỉnh nắn khớp xương là gì? Có an toàn không?
Chiropractic hoạt động như thế nào?

Chiropractic là một loại hình điều trị tổng thể. Điều này dựa trên ý tưởng cơ thể người có khả năng tự duy trì và tự chữa bệnh. Toàn bộ cơ thể được điều khiển bởi não bộ thông qua tủy sống và mạng lưới rộng lớn của các dây thần kinh tạo nên cơ thể. Khi hệ thống này trục trặc, hiệu suất hoạt động tổng thể của cơ thể người cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Trong thế giới Chiropractic, thuốc men không được sử dụng như một hình thức chữa trị cho bệnh nhân. Trong khi chế độ dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung luôn luôn là một phần quan trọng trong quá trình chữa trị, thuốc có thể được xem như băng cá nhân chữa trị các triệu chứng hơn là tìm ra nguồn gốc để chữa trị căn bệnh thật sự.

Thông thường quan niệm cho rằng Chiropractor chỉ chữa các cơn đau lưng và cổ, tuy nhiên đó là chỉ là một phần nhỏ mà chuyên môn này có thể chữa trị. Những Chiropractor không những chữa trị các vấn đề mô mềm và cứng, như đau thần kinh tọa và đau khớp, mà còn giải quyết các vấn đề quan trọng hơn, bao gồm đau nhức toàn thân, dị ứng, mất ngủ, nhức đầu, và nhiều vấn đề khác nữa.

Lần khám đầu tiên với một Chiropractor sẽ như thế nào?
Kết quả tôi nhận được sau khi điều trị sẽ như thế nào?