131 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P Tân Hưng, Q7, TP.HCM
028-2253-6633Hotline: 0909-221-388

Góc bệnh nhân

Paul D.
Giám đốc

“Dr. Bill thật tuyệt vời. Vài năm trước tôi bị đau và gần như liệt cơ mặt. Tôi tưởng chừng như là không thể nào hồi phục lại rồi. Tôi cũng đi chữa trị nhiều nơi, đến các bác sĩ thần kinh, cột sống rất nhiều mà không ăn thua. Sau khi đến với Dr. Bill, ông ấy đã giúp tôi có thể kiểm soát cơ mặt gần như hoàn toàn và giúp đôi mắt tôi không còn khô rát hay đỏ nữa”.

Deb F.
Chuyên gia

“Dr. Bill là bác sĩ đầu tiên có phương pháp khám bệnh theo 1 cách tổng thể chứ không phải chỉ tập trung riêng vào chỗ đau mà thôi. Ông ấy đã giúp tôi chữa khỏi chứng đau lưng dưới mà tôi phải chịu đựng gần 10 năm nay mà các bác sĩ khác cũng chào thua. Trước đây tôi không đi lại bình thường được nhưng bây giờ thì ổn hơn rất nhiều. Dr. Bill dạy tôi cách đi lại cũng như chấm dứt hẳn các cơn đau.”

“Vào tháng Năm năm 2004, tôi bắt đầu trải qua chứng đau nửa đầu kéo dài 10-12 giờ mỗi ngày. Sau nhiều lần kiểm tra và sau 5 tháng điều trị với rất nhiều bác sĩ thần kinh, bác sĩ phụ khoa, và chiropractor khác, chứng đau nửa đầu của tôi đã được giảm xuống còn 1 giờ mỗi ngày trung bình, nhưng vẫn không được loại bỏ hoàn toàn. Hai người bạn đề nghị tôi đến gặp Dr. Bill. Sau khi thăm khám tại Dr. Bill 4 lần, chứng đau nửa đầu của tôi đã giảm đến 30 phút mỗi ngày mà không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc, hoặc vitamin gì. Tôi cũng có thể nhìn thấy rõ ràng hơn bây giờ vì ông ấy còn điều trị được chứng chính thị mà tôi đã mắc phải hơn 40 năm qua. Tôi cũng đã giới thiệu Dr. Bill cho bạn bè tôi.”

Janine D.
Diễn viên
Martha P.
NVVP

“Một bác sĩ khuyên tôi đến gặp Dr. Bill để chữa chứng đau thần kinh tọa của mình. Tôi đã hoàn toàn khỏi đau chỉ sau 2 tuần. Điều làm tôi ngạc nhiên nhất chính là chứng đau đầu gối nặng của mình. Đầu gối của tôi đau mãn tính nhiều năm liền rồi và gần như không còn phương pháp nào có thể chữa dút điểm được. Tôi thậm chí còn không leo lên leo xuống ghế nổi, cầu thang thì thật đúng là ác mộng. Dr. Bill đã chữa trị đầu gối của tôi và hiện nay tôi không còn đau nữa. Tôi đã có thể đi lại bình thường, không còn đi cà nhắc và lại còn có thể leo cầu thang nữa.”

 

Mildred N.
Doanh nhân

“Tôi bị đau đầu nặng đã 27 năm rồi, tôi đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều thuốc mà vẫn không khỏi. Cho đến khi tôi gặp Dr. Bill, chỉ sau đợt điều trị đầu tiên 1 ngày, tôi đã khỏe hơn rất nhiều, không còn nhức đầu nữa. Tôi cũng đã có thể ngủ được. Cám ơn Chúa đã cho tôi gặp Dr. Bill.”