131 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P Tân Hưng, Q7, TP.HCM
028-2253-6633Hotline: 0909-221-388

Sự kiện

Sự kiện Medi – Pharm Expo

Vietnam Medi-Pharm Expo năm thứ 19 sẽ diễn ra trong 3 ngày. Từ ngày 01~03/08/2019 tại Trung tâm hội chợ. Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Có sự tham gia lớn nhất từ trước đến nay với hơn 400 doanh nghiệp đăng ký. Đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tích cực hội nhập – Những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y tế Việt Nam

Mục tiêu chính và là “kim chỉ nam” cho thành công của triển lãm. Là thúc đẩy các hoạt động thương mại. Mang công nghệ tiên tiến, dịch vụ đổi mới trong ngành Y tế từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe.  Khám chữa và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

su-kien-medi-pharm-expo-2019

Quy tụ các Tập đoàn Y tế lớn

Tiếp nối thành công từ các kỳ triển lãm trước. Vietnam Medi-pharm Expo 2019 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 400 doanh nghiệp tham gia trưng bày tại 450 gian hàng sẽ giới thiệu các sản phẩm. Dịch vụ tiên tiến nhất của các tập đoàn lớn. Các công ty hàng đầu đến từ Belarus, Đức, Pháp, EU, Mỹ, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc và Việt Nam.Trong đó nổi bật là 08 khu Gian hàng quốc gia (National Pavilions) đến từ Đức, EU, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Qatar, Đài Loan.

Trung Tâm Điều Trị Đau của Mỹ

than-kinh-cot-song

Trung tâm điều trị giảm đau chuyên nghiệp APT luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình. Để mang đến cho bệnh nhân một phương pháp điều trị tập luyện thần kinh cột sống và các liệu pháp tự nhiên khác. Giúp bệnh nhân đạt tới tình trạng sức khỏe tốt nhất và duy trì thể trạng sinh lực lâu dài. Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống được chứng minh là có hiệu quả tuyệt vời cho các chứng đau nhức cấp tính và mạn tính và còn hướng đến một quá trình phục hồi hiệu quả và ít tổn thương nhất.

Với đội ngũ Bác sĩ Thần kinh Cột sống. Bác sĩ Vật lý Trị liệu và các Chuyên viên Y tế làm việc cùng nhau để cung cấp giải pháp điều trị toàn diện cho từng bệnh nhân. APT là sự lựa chọn tin cậy. Là nơi gửi gắm niềm tin của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước trong trị liệu thần kinh cột sống hiệu quả và an toàn.

Và đặc biệt, khi đến với khu vực triển lãm của APT, mọi người nhận được:
– Kiểm tra tình trạng xương khớp miễn phí
– Trải nghiệm phương pháp điều trị Chiropractic miễn phí
– Tư vấn và đưa ra các lời khuyên sức khỏe xương khớp
Nhận Voucher điều trị MIỄN PHÍ 100 % CHI PHÍ KHÁM lần đầu tại trung tâm APT, Quận 7

Số Phiếu Bầu
Ngày Đánh Giá
Reviewed Item
80 người đã đánh giá
Author Rating
51star1star1star1star1star

Share this post

Trả lời